RÈM CỬA SỔ CHỐNG NẮNG GIÁ RẺ – CUỐN LÊN ĐẸP – LẮP NGAY 24H

“Thanh xuân như 1 ly trà

NẮNG như đổ lửa, hết bà thanh xuân”

Cứ mỗi dịp nắng nóng đến là điện thoại Hotline Rèm Xinh Aqua lại đổ liên hồi nóng máy, và chủ yếu là những câu hỏi đều mang tính chất gấp gáp như:

  1. Có loại rèm cửa sổ nào chống nắng tốt mà lắp được luôn không em?
  2. Chị cần làm rèm cửa chống nắng nhà hướng tây lắp luôn bây giờ.
  3. Bên cháu có rèm chống nắng may sẵn, bán sẵn không?
  4. Nắng nóng quá em ạ, có loại rèm cửa sổ chống nắng giá rẻ nào lắp luôn cho anh….

THỰC TẾ… Rèm cửa là dòng sản phẩm sản xuất theo yêu cầu là chính, do vậy thường thì thời gian đợi để có rèm sử dụng thường từ 3-7 ngày tùy từng mẫu rèm, loại rèm cửa khác nhau.

NHƯNG… Để đáp ứng nhu cầu lắp rèm cửa chống nắng cấp bách của nhiều khách hàng, Rèm Xinh Aqua có 1 bộ phận luôn túc trực để tiếp nhận những yêu cầu lắp rèm che nắng trong 24g.

DƯỚI ĐÂY, LÀ HÌNH ẢNH RÈM CHE NẮNG LẮP NGAY TRONG 24G ĐÃ BÀN GIAO KHÁCH HÀNG.

Hình ảnh rèm cửa sổ chống nắng nhà chung cư lắp tại nhà Chú Năng, Trần hữu dực, Nam từ liêm

Rèm cửa sổ cuốn chống nắng là loại rèm chống nắng giá rẻ nhất hiện nay có trên thị trường, hiện giá rèm cuốn chống nắng nhựa chỉ từ 230 nghìn, khách mua rèm cuốn được miễn phí công lắp rèm.

Rèm cửa cuốn lên là mẫu rèm cửa chống nắng nóng 100%, lắp đặt nhanh trong 24g, bảo hành đến 2 năm

Rèm cuốn nhựa, mẫu rèm cửa chống nắng cách nhiệt do Rèm Xinh Aqua lắp tại nhà Anh Minh, 20x giáp nhất Thanh xuân Hà Nội.

rem cua so chong nang gia re (23)

Hoạt động kinh doanh bất động sản trong lĩnh vực nhà trọ cho thuê, Anh Minh là khách hàng thân quen mua rèm cửa tại Rèm Xinh Aqua.

Chủ yếu các loại rèm chống nắng nhà trọ anh sử dụng là loại rèm cửa giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng tốt và đủ công năng chắn nắng, chống nóng và dễ sử dụng.

Với rèm treo cửa chống nắng dạng cuốn, bạn có thể lắp lọt trong khuôn cửa hoặc lắp phủ bên ngoài cửa dễ dàng.

rem cua so chong nang gia re (9)

Với rèm cửa cuốn lên trên, bạn có thể view toàn bộ cửa khi cần thiết.

CUNG CẤP LẮP ĐẶT RÈM CUỐN CHẮN NẮNG Ở HOÀNG QUỐC VIỆT – CẦU GIẤY

Vào ngày đỉnh điểm của đợt năng nóng vừa qua, Rèm Xinh Aqua đã kịp hoàn thiện bàn giao đơn hàng làm rèm cửa sổ cuốn chống nắng văn phòng theo đề nghị từ Chị Trang, CEO Mleg.

Em ơi, lắp luôn giúp chị ít rèm chắn nắng văn phòng đi, không Chị không qua được mùa hè này mất. Đó là câu mở đầu cho đơn hàng rèm cuốn văn phòng che nắng giá rẻ mà Rèm Xinh Aqua vừa lắp tại 24 Hoàng Quốc Việt.

Mỗi bộ rèm cuốn chắn ánh sáng có thể sản xuất rộng nhất đến 250cm, nên có thể phù hợp và vừa với mọi loại cửa kính, cửa sổ thông dụng hiện nay.

Tùy nhu cầu và túi tiền, hiện Rèm Xinh Aqua đang phân phối lắp đặt rèm cuốn cản sáng chống nắng nóng giá từ 230 đến 850k/1m2.

QUẬN HOÀNG MAI VÀ HÀ ĐÔNG – KHU VỰC MUA NHIỀU RÈM CỬA SỔ CUỐN VĂN PHÒNG NHẤT.

Với hàng nghìn các tòa nhà chung cư mới, tập trung nhiều cơ quan làm việc và văn phòng công ty. Tỉ lệ thuận điều đó là Rèm Xinh Aqua đang phục vụ hàng chục đơn hàng làm rèm rèm văn phòng chống nắng tại khu vực này mỗi ngày.

Mẫu rèm cửa cuốn giá rẻ bằng nhựa polyester vừa được thợ lắp rèm cửa thi công tại chung cư nằm trên đường Tân Mai – Hoàng Mai.

Trong các loại rèm cửa chống nắng giá rẻ thì rèm cuốn được đánh giá cao nhất. Do vậy loại rèm nhựa cuốn này được nhiều khách hàng đặt mua nhất hiện nay ở các cửa hàng rèm.

Tổng chi phí lắp đặt rèm bộ rèm cuốn cửa sổ chống nắng loại rèm cửa cuốn trơn này chưa đến 1 triệu đồng. QUÁ RẺ so với công năng tác dụng mà nó mang lại các bác ạ.

Hình ảnh rèm cuộn che nắng cửa kính lắp tại hiệu cắt tóc trên đường Quang trung – Hà Đông

Không những được văn phòng ưa chuộng, rèm cuộn còn được nhiều siêu thị, nhà sách, quán cà phê, nhà hàng… lựa chọn làm rèm trang trí và che nắng.

>> CÒN HÀNG TRĂM CÔNG TRÌNH KHÁC, CÁC BÁC XEM THÊM >>> TẠI ĐÂY.

BÁO GIÁ RÈM CỬA SỔ CUỐN CHỐNG NẮNG NÓNG


Rèm cuốn giá rẻ chống nắng 100%: 229.000 – 269.000 [Bảo hành 2 năm]

Rèm cuốn tiêu chuẩn, hàng ổ định: 289.000 – 369.000 [Bảo hành 3 năm]

Rèm cuốn cửa sổ cao cấp: 400.000 trở nên [Bảo hành 3-5 năm]


Mẫu mới luôn được cập nhật hàng tháng, và có nhiều chính sách khuyến mại giảm giá: Hãy Liên hệ 0822.006.009 để có giá rèm cửa mới nhất và ưu đãi nhất.

Tin Liên Quan