Rèm cửa sổ cuốn chống nắng, Văn phòng NÊN LÀM rèm cuốn nhựa

Anh khánh mở siêu thị sách và khu vui chơi giải trí tại 424 Nguyễn trãi – Thanh xuân, là khách hàng thứ 8 trong ngày chọn làm rèm cửa sổ cuốn chống nắng cửa kính, đã được đội thợ lắp rèm cửa của Rèm Xinh Aqua phục vụ.

Hơn 50 bộ rèm cửa sổ cuốn với chiều cao rèm hơn 3 mét, đã được thợ lắp rèm cửa hoàn thiện gọn gàng đẹp đẽ đưa vào sử dụng.

Loại rèm cuốn nhựa được lắp đặt tại đây thuộc dòng rèm cuốn trơn hay còn gọi là rèm cuốn chắn nắng, loại rèm cửa sổ được làm nhiều nhất hiện nay.

Bên ngoài lung linh là thế, vậy mà qua cái máy ảnh điện thoại cùi bắp của em trông hệ thống rèm cuốn chống nắng cứ tối thui ra các bác ạ😂

Báo giá rèm cửa cuốn chống nắng

– Rèm cuốn giá rẻ: giá bán từ 230 đến 270k/m2

– Rèm cửa cuốn chống nắng thông dụng: đây là dòng mà đang được dùng nhiều nhất, giá bán từ 290-350k/1m2

– Rèm cuốn văn phòng cao cấp: Tuy kén khách do giá thành cao, nhưng với chất lượng vượt trội, kiểu dáng đẹp hiện đại nên rèm cuốn cao cấp vẫn có những khách hàng rất trung thành, hiện giá rèm cuốn cao cấp loại thấp nhất từ 450k/m2

Rèm cuốn lên trên đang ngày càng được yêu thích hơn các loại rèm kéo văn phòng như rèm lá dọc.

Với những hệ thông rèm sử dụng nhiều bộ rèm, để tiết kiệm thời gian và tăng thêm hiện đại, các bác nên sử dụng rèm cuốn thông minh bằng cách gắn thêm động cơ rèm (motor rèm điện) để điều khiển từ xa.

LH 0822.006.009 để Rèm Xinh Aqua tư vấn phương án lắp rèm cửa tối ưu nhất.

Tin Liên Quan