SỬA RÈM CỬA & DI DỜI THÁO LẮP – SỬA RÈM NHANH 24G

Sửa rèm cửa, di dời tháo lắp và thay thế linh phụ kiện mành rèm do Rèm Xinh Aqua cung cấp tại Hà Nội đã phục vụ hơn 650 khách hàng trong năm 2020.

Riêng 5 tháng đầu năm 2020, dịch vụ sửa chữa mành rèm đã giúp giải quyết các vấn đề rèm cửa cho hơn 320 khách hàng, Tỉ lệ này tăng cao là điều đáng lo ngại.

Do nhiều năm qua đã có khá nhiều khách hàng là văn phòng và ngay cả hộ gia đình, đã tham rẻ nên mua phải những loại rèm cửa giá rẻ kém chất lượng không rõ nguồn gốc trên facebook.

Nên loại rèm cửa này hay bị trục trặc như: gãy thanh rèm, đứt dây kéo, vỡ ổ trục cuốn, hỏng động cơ rèm, điều khiển hỏng…

Thợ sửa rèm cửa #remxinhaqua đang sửa rèm gỗ bị dài do di dời vị trí lắp mới và thay dây kéo rèm gỗ bị sờn đứt gây kẹt

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP CỦA RÈM CỬA NHƯ

– Rèm cửa bị rơi rụng khỏi trần và tường nhà: do thợ lắp rèm lắp ẩu, hoặc 1 phần lý do cũng do người sử dụng như trẻ em nghịch kéo rụng rèm, do trần thạch cao, do chất lượng tường xây kém..

– Rèm cuốn, rèm gỗ, rèm lá dọc bị đứt dây kéo: nên không sử dụng được rèm.

– Rèm vải bị gãy thanh treo rèm, thanh bị cong võng: do lâu ngày sử dụng, do trẻ em nghịch ngợm.

– Bên cạnh đó, Rèm Xinh Aqua cũng phục vụ nhiều đơn hàng tháo lắp, di dời vị trí rèm cửa sang địa điểm khác: dịch vụ này được các khách hàng đổi sang văn phòng làm việc mới, khách chuyển nhà….

– Thay thế phụ kiện, động cơ motor rèm tự động: Với sự ưa chuộng và tiện lợi của rèm tự động điều khiển từ xa, cũng đã có 1 số lượng không nhỏ khách hàng đã liên hệ để sửa chữa bảo dưỡng rèm tự động.

Đó là 1 số loại rèm cửa thông dụng, dễ dàng sử chữa và dễ tìm phụ kiện thay thế. Hiện nay có 1 số mẫu rèm cửa mới mà việc sử chữa không giành cho thợ sử rèm cửa không chuyên như:

– Dịch vụ sửa rèm cầu vồng

– Dịch vụ sửa bạt cuốn ngoài trời (hệ tự động)

– Dịch vụ sửa rèm trần (rèm che nắng giếng trời)

TẠI SAO BẠN CHỈ NÊN GỌI CÔNG TY SỬA RÈM CỬA?

– Được bảo hành sau sửa chữa

– Dịch vụ sửa rèm chuyên nghiệp, phụ kiện thay thế đảm bảo chất lượng.

– Nhanh chóng và chuyên nghiệp.

LẮP ĐẶT MỚI – SỬA CHỮA – THAY PHỤ KIỆN – THÁO LẮP DI DỜI – BẢO DƯỠNG RÈM CỬA

GỌI NGAY: 0975.344.614 ĐỂ CÓ BÁO GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT.

 

Tin Liên Quan