Rèm nhựa cuốn trong suốt: Che mưa gió & cản bụi, nhìn xuyên qua

Rèm nhựa cuốn trong suốt hay bạt cuốn trong suốt đều là tên gọi của mẫu rèm cuốn ngoài trời: Che mưa nắng, chắn gió cản bụi bẩn, cản nhiệt điều hòa – ĐẶC BIỆT vẫn nhìn xuyên qua được.

Nếu như rèm cuốn và bạt che nắng mưa ban công khi kéo xuống để che mưa nắng chống giá thì mặc định bạn có sẽ che luôn cả tầm nhìn, điều này gây bất tiện trong kinh doanh, như quán bia, nhà thuốc, siêu thị, nhà hàng…

Hiểu được nhu cầu của khách hàng: Kho rèm Rèm Xinh Aqua cho ra mắt loại rèm cuốn lên trong suốt gió chắn gió, chắn mưa chống bụi mà vẫn có thể nhìn qua được.

Ngoài tác dụng che mưa gió như bạt che nắng ban công chung cư loại một màu hay kẻ sọc, bạt cuốn trong suốt vẫn cho nhìn xuyên qua.

Với ưu điểm nổi bật che mưa gió nhưng không chắn tầm nhìn, nên rèm cuốn nhựa trong suốt rất hữu ích che ban công quán cà phê, che ban công nhà hàng, khách sạn, quán ăn…

Lắp đặt rèm nhựa trong suốt nhà hàng tại TT1A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Cách lắp đặt và sử dụng rèm cuốn trong suốt cũng rất đơn giản, tùy vào nhu cầu bạn có thể chọn 1 trong các loại rèm cửa cuốn trong suốt sau

  • Bạt cuốn trong suốt tay quay
  • Rèm nhựa cuốn trong suốt tự cuốn (không tự hãm, muốn dừng ở độ cao nào phải buộc dây)
  • Rèm cuốn nhựa pvc trong suốt tự cuốn, tự hãm ở mọi độ cao mong muốn
  • Rèm nhựa cuốn trong suốt tự động (gắn động cơ rèm điều khiển từ xa)

CHÚ Ý: Báo giá rèm nhựa cuốn trong suốt pvc cũng khác nhau tùy mỗi loại và số lượng, địa hình thi công cụ thể:

Giá loại rèm cuốn nhựa trong suốt giá rẻ nhất 319.000đ/M2 (MIỄN PHÍ CÔNG LẮP ĐẶT)


Chị Hương đã lắp đặt bạt cuốn trong suốt pvc cho cả 3 nhà hàng của Chị tại Hoàng Mai, Hà đông và Tây hồ.

Duy nhất chỉ rèm nhựa cuốn pvc trong suốt có khả năng che mưa, chắn gió, cản nhiệt mà vẫn nhìn được xuyên qua.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lắp đặt rèm nhựa trong suốt pvc (rèm ngăn lạnh) dạng rèm nhựa lá dọc với giá từ 349 nghìn 1 mét vuông.

Cũng như rèm cuốn lên trên pvc trong suốt, rèm nhựa pvc trong suốt được lắp đặt sử dụng cho mục đích cách nhiệt, ngăn lạnh, chống bụi và côn trùng. Loại rèm cửa nhựa trong này được sử dụng rộng rãi ở các nhà máy và khu công nghiệp.

rem nhua trong suot

Hình ảnh rèm nhựa trong suốt pvc lắp ở cửa ra vào mặt tiền nhà hàng quán ăn để chống bụi và côn trùng.

Rèm cửa bằng nhựa trong suốt còn được sử dụng làm rèm ngăn phòng điều hòa gia đình, làm rèm che cửa ở các nhà hàng, quán bia…

rem nhua pvc trong suot

Mẫu rèm nhựa pvc trong suốt lắp cửa nhà thuốc che mưa gió và bụi bẩn

Rèm Xinh Aqua có thể sản xuất các tấm màn rèm nhựa trong suốt với mọi kích thước, lắp vừa cho mọi loại cửa, miễn phí công lắp đặt tại khu vực hà nội.

rem cua nhua trong pvc

Lắp rèm cửa nhựa trong pvc để ngăn lạnh điều hòa phòng game

Nếu bạn ở các tỉnh khác như: Bắc ninh, bắc giang, hải phòng, hưng yên, HCM, phú thọ… cần làm rèm nhựa pvc hãy liên hệ để Xưởng rèm xinh aqua tư vấn thiết kế lắp đặt với giá cạnh tranh nhất.

 

Tin Liên Quan