Top 3 Mẫu rèm cầu vồng giá rẻ – Dưới 425 nghìn 1 mét, BH 3 năm

Ai chẳng muốn ring ngay những mẫu rèm cầu vồng đẹp nhất, Điều đó sẽ vô cùng dễ đối với các bác “Tiền không phải nghĩ”, Nhưng với kinh phí giới hạn thì phải làm sao?, có mẫu rèm cuốn cầu vồng nào giá rẻ mà chất lượng tốt không.

Rèm Xinh Aqua giới thiệu 3 mẫu rèm cầu vồng giá rẻ dưới 425 nghìn 1 mét – , Chuẩn hàn quốc, Chất lượng tốt.

1. Rèm cầu vồng mã Soft-Eco

Cái tên đầu tiên chắc chắn phải kể tới là mẫu rèm cầu vồng giá rẻ mã Soft-Eco với 5 màu sắc khác nhau, đây là mẫu rèm cuốn cầu vồng hàn quốc bán chạy nhất trong phân khúc dưới 425.000/1m2.

rèm cầu vồng giá rẻ

Mẫu rèm cầu vồng giá rẻ 385000/m2 đã bao gồm lắp đặt tại Hà nội [giá tại thời điểm 7/2019]

rèm cửa sổ cầu vồng

Hình ảnh rèm cửa sổ cầu vồng lắp tại nhà bác Thắng – Uy Lỗ – Đông Anh – Hà Nội

THÔNG SỐ KỸ THUẬT RÈM CUỐN CẦU VỒNG GIÁ RẺ MÃ FST ECO SOFT

– Che nắng chống ánh sáng: 60 – 80% tùy màu sắc sáng tối.

– Chất liệu Polyester không ẩm mốc

– Kích thước rèm cầu vồng mã Fst có thể sản xuất rộng tối đa 280cm, chiều cao không giới hạn.

– Phụ kiện rèm cầu vồng nhập khẩu Hàn quốc, đầy đủ CO-CQ và chứng nhận an toàn với người sử dụng.

– Mua rèm cầu vồng giá rẻ được miễn phí lắp đặt – Bảo hành 3 năm.

rem cua cau vong han quoc

Mẫu rèm cầu vồng giá rẻ màu ghi xám kích thước lớn lắp tại cửa kính phòng khách nhà Anh Hưng – Tân Mai – Hoàng Mai

rem cau vong ha noi

Các mẫu rèm cầu vồng hiện đại gọn gàng này rất thích hợp dùng làm rèm cửa sổ chung cư, do vậy rèm cuốn cầu vồng hàn quốc hiện đang bán rất chạy tại Hà Nội – TPHCM – Đà Nẵng.

Mặc dù không phải là mẫu rèm cầu vồng cản sáng 100%, nhưng với khả năng chắn ánh sáng 70% thì rèm cửa cầu vồng hàn quốc mã FST cũng rất hợp dùng cho cửa kính, cửa sổ chung cư nhà ở hướng nam, hướng đông nam hay hướng bắc.

2. Rèm cầu vồng modero mã basic (BS)

Bắc Trung Nam, nhan nhản các công trình đã lắp đặt sử dụng rèm cầu vồng modero mà chắn chắn ít nhất 1 lần các bác đã bắt gặp mẫu rèm cuốn 2 lớp hiện đại này.

rem cau vong modero ma bs 1009

Hình ảnh mẫu rèm cầu vồng modero mã bs 1009 lắp tại ngõ 100 Võ chí công – Tây Hồ – Hà Nội

Mặc dù được xếp vào phân khúc các loại rèm cuốn cầu vồng hàn quốc cao cấp, có những mẫu mành rèm combi giá hơn 1 triệu một mét vuông, nhưng cũng có những mã rèm cầu vồng modero giá chưa đến 425k/m2, đó chính là rèm cầu vồng modero mã bs (basic).

rem cua cau vong mau vang

Hình ảnh rèm cầu vồng mã basic bs 1005, tại thời điểm 7/2019 bảng giá rèm cầu vồng basic tại Rèm Xinh Aqua là 415 nghìn 1 mét vuông, Miễn phí lắp đăt, bảo hành 3 năm và giá chưa bao gồm VAT.

Mành cầu vồng mã basic có tác dụng chống nắng khoảng 80%, nên nếu bạn hoàn toàn yên tâm khi lắp mẫu rèm cửa đẹp này cho cửa sổ, cửa kính nhà chung cư, khách sạn, quán cà phê, trà sữa… quay về hướng không quá nhiều nắng.

rem cua so chung cu

Thiết kế rèm cửa sổ chung cư vinhomes smart city bằng mẫu rèm cầu vồng đẹp modero. Rèm cầu vồng có thể sản xuất mọi kích thước để phù hợp làm rèm cửa sổ nhỏ hoặc rèm cửa kính cường lực khổ lớn.

Là mẫu rèm cầu vồng giá rẻ nhất của modero blinds, cùng với đó là hơn 11 màu sắc vải khác nhau sẵn có, nên không ngạc nhiên khi đây cũng là mẫu rèm cầu vồng đẹp bán chạy nhất.

3. Rèm cuốn cầu vồng Pilano (Mã RV)

Là tân binh mới xuất hiện cuối năm 2018, rèm cầu vồng giá rẻ Pilano mã Rv rất được lòng các chủ nhà hàng, quán coffee và quán trà sữa.

LÝ DO: cùng là rèm cầu vồng giá rẻ như 2 mẫu rèm cầu vồng nói trên, nhưng điểm cộng của mẫu rèm cuốn cầu vồng giá rẻ pilano là khả năng chống ánh sáng đến gần 90%.

rem cuon cau vong ma rv

Ảnh rèm cuốn cầu vồng mã RV (Pilano) lắp tại cửa sổ chung cư K35 Tân Mai – Hoàng Mai

rem cuon pilano

Thợ lắp đặt đang tiến hành lắp đặt bộ rèm cuốn pilano tại Nguyễn tuân – Thanh xuân.

KHÔNG PHẢI CỨ ĐẮT MỚI LÀ RÈM ĐẸP: rèm đẹp hay không phụ thuộc khá nhiều vào quan điểm người nhìn, do vậy khi cần lắp đặt rèm cầu vồng cửa sổ, cửa chính hay cửa kính… hãy liên hệ Rèm Xinh Aqua.

Với kinh nghiệm sản xuất, cung cấp thi công lắp đặt hàng trăm công trình rèm cầu vồng lớn nhỏ, Chúng tôi sẽ tư vấn bạn chọn được mẫu rèm cầu vồng đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp tiết kiệm nhất.

>>> XEM NGAY Bảng giá rèm cầu vồng hàn quốc mới nhất 2019, và Các mẫu rèm cầu vồng đẹp >>>TẠI ĐÂY<<<

Tin Liên Quan