Top 6 Mẫu rèm cửa sổ chung cư đẹp – bền tốt , Đáng mua nhất

Ấn phẩm Nhà Đẹp vừa bình chọn 6 mẫu rèm cửa sổ chung cư đẹp nhất Việt Nam, góp mặt nhiều nhất là các mẫu rèm cầu vồng hàn quốc hiện đại, Ngoài tiêu chí đẹp, còn có tiêu chí Bền và tốt được khách hàng bình chọn qua website.

1. RÈM CẦU VỒNG BASIC

Không quá ngạc nhiên khi trong suốt 3 năm qua mẫu rèm cầu vồng Modero mã basic góp mặt trong bảng xếp hạng này. Mặc dù không được đánh giá cao về khả năng cản sáng, khi mà rèm cuốn cầu vồng mã basic chỉ cản sáng 70%.

rem cau vong basic
Mẫu rèm cầu vồng basic cho cửa sổ chung cư Vinhomes Green bay

Nhưng mẫu rèm cuốn hàn quốc này lại có nhiều lợi thế về giá rẻ và sự đa dạng màu sắc, khi có tới 13 màu khác nhau để lựa chọn. Tại thời điểm 9/2019 giá rèm cầu vồng basic được nhiều cửa hàng chào bán từ 390 đến 450 nghìn 1m2.

Mẫu rèm cầu vồng basic cũng có lợi thế khi sử dụng chung hệ phụ kiện rèm với các loại rèm cầu vồng cao cấp như mẫu Evelyn, Stella, Claudia…

Với hơn 95% khách hàng tham gia bình chọn cho rằng rèm cầu vồng basic chất lượng tốt, kéo êm, bền đẹp đã giúp mẫu rèm cửa sổ này xếp số 1 trong số các mẫu rèm cửa chung cư đẹp.

rem cuon cau vong han quoc modero
Mẫu rèm cuốn cầu vồng hàn quốc mã bs modero lắp ở cửa sổ kính chung cư Vinhomes smart

2. RÈM CUỐN CẦU VỒNG HÀN QUỐC HERMES BLACKOUT (MÃ HRMB CẢN SÁNG)

Rèm cuốn cầu vồng Hermes Blackout là hiện thân của một mẫu rèm cầu vồng cản sáng đẹp mà giá lại không quá cao. Đó chũng chính là lý do mẫu rèm cầu vồng đẹp xin xò này góp mặt ở vị trí thứ 2 trong các loại rèm cửa sổ chung cư đẹp.

rem cau vong can sang hermes
Lắp đặt rèm cầu vồng cản sáng cửa sổ chung cư ecopark

Trước khi có sự ra đời của mẫu rèm cầu vồng mã HRMB Hermes, nhiều khách hàng rất muốn lắp đặt rèm cửa cầu vồng nhưng phải từ bỏ ý định do, những mẫu rèm cầu vồng giá rẻ thì không cản sáng tốt, còn những mẫu rèm cầu vồng cản sáng tốt thì giá lại quá cao.

Chọn cho mình lối đi riêng và đáp ứng nhu cầu thị trường, Rèm cửa sổ cầu vồng Hermes ra đời với bảng giá chỉ quanh mức 750 nghìn/1m2, kích thước rèm cuốn cầu vồng sản xuất theo yêu cầu khách hàng.

rem cua cau vong han quoc
Hình ảnh rèm cửa cầu vồng hàn quốc khi kéo ở chế độ che ánh sáng

Thừa thắng xông lên, Nhà máy sản xuất rèm cầu vồng Eco đã cho ra mắt thêm rất nhiều các mẫu rèm cầu vồng cản sáng đẹp khác như: Nova, Swing, Semi, Elegance, Terra… với mức giá rất dễ chịu.

3. RÈM CỬA CẦU VỒNG MÃ FST (SOFT)

Rẻ nhưng Chất vô cùng đúng trong trường hợp này, là mẫu rèm cầu vồng giá rẻ nhất Việt Nam hiện nay trong bộ sưu tập các mẫu rèm cuốn cầu vồng hàn quốc.

Được Ecohome Blinds đưa ra thị trường năm 2017, Ngay lập tức rèm cửa sổ cầu vồng eco soft với 9 màu sắc vải khác nhau đã được nhiều khách hàng mua và lắp đặt.

rem cau vong gia re
Hình ảnh rèm cầu vồng giá rẻ mã FST chắn ánh sáng 70%

Không chỉ được dùng làm rèm cửa sổ chung cư, với ưu điểm màu sắc đẹp, phụ kiện tốt và điểm cộng giá rẻ nên loại rèm hiện đại này được nhiều quán cà phê (coffee), nhà hàng khách sạn, quán trà sữa và ngay cả văn phòng công sở lựa chọn.

Mặc dù không phải là loại rèm cầu vồng cản sáng tuyệt đối, nhưng với khả năng chống ánh sáng 70% thì mẫu Mành combi eco soft vẫn là lựa chọn tốt cho các cửa sổ, cửa kính hướng đông, nam và bắc.

rem cua so cau vong chung cu
Rèm cửa sổ cầu vồng chung cư An Bình City

4. RÈM CẦU VỒNG 3 LỚP

Rèm cuốn cầu vồng 3 lớp còn được biết đến bằng nhiều cái tên khác như: Mành ngang Triple, Picasso hay One Band, Verman… Là mẫu rèm cuốn 3 lớp hàn quốc hiện đại và mới lạ.

rem cau vong 3 lop
Rèm cầu vồng 3 lớp

Mặc dù giá rèm cầu vồng 3 lớp còn được đánh giá là khá cao so với các loại rèm cửa sổ khác, nhưng mẫu mành ngang triple modero hiện được rất nhiều khách hàng sống tại các chung cư cao cấp, biệt thự Vinhomes, FLC… chọn làm rèm cửa sổ.

rem cuon cau vong 3 lop
Mẫu rèm cuốn cầu vồng 3 lớp

Gần như 100% khách hàng khi đã quyết định chọn loại rèm cửa cao cấp hiện đại này đều lắp đặt hệ rèm tự động, bằng việc gắn thêm động cơ motor rèm thì việc điều khiển rèm cửa từ xa trở nên vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

manh ngang triple
Mành ngang triple hàn quốc cao cấp

Với những ngôi nhà lớn sang trọng, sử dụng nhiều bộ rèm cửa khác nhau ở các tầng, các phòng… thì việc trang bị rèm điều khiển từ xa tích hợp smart home để đóng mở rèm đang là chuẩn mực thiết kế rèm thời công nghệ 4.0.

hinh anh rem cuon 3 lop
Lắp đặt rèm cuốn 3 lớp hàn quốc biệt thự Phủ Tây Hồ

5. MÀNH ROMAN HÀN QUỐC

Lại là 1 mẫu rèm cửa sổ hiện đại và mới lạ khác có xuất sứ Hàn quốc, khác hoàn toàn và ở một đẳng cấp khác xa so với loại rèm roman may bằng vải mà đại đa số chúng ta đã từng tiếp xúc.

Mành roman cao cấp là mẫu rèm roman không may, Chủ yếu các mẫu mành roman hàn quốc đang có trên thị trường đều đến từ các thương hiệu Winlux, Eco và Modero blinds.

manh roman avalon
Hình ảnh mành roman avalon hàn quốc

Hiện có 2 hệ Mành roman cao cấp hàn quốc là hệ Avalon và Charlet với 2 biến thể Standard và Top dow. Nếu như hệ Mành roman Standard chỉ kéo được rèm lên trên và hạ xuống, thì hệ mành roman top dow lại có thể thu rèm theo cả 2 chiều lên trên và xuống dưới.

Nếu bạn muốn không gian sống được thiết kế những mẫu rèm cửa sổ đẹp, hiện đại và không quá đại trà thì chắc chắn nên tham khảo mẫu mành hàn quốc cao cấp này, chắc chắn khi rước em nó về, các thành viên trong gia đình sẽ chết mê chết mệt em nó cho mà xem.

manh roman modero
Mẫu mành roman modero

6. RÈM CUỐN HÀN QUỐC

Rất ngạc nhiên khi mẫu rèm cuốn hàn quốc đã soán ngôi mẫu rèm vải để trở thành 1 trong 6 mẫu rèm cửa sổ chung cư được yêu thích nhất.

Có lẽ xu hướng chọn đồ nội thất tối giản theo chuẩn châu âu, đã giúp rèm cuốn hàn quốc góp mặt trong bảng xếp hạng này.

rem cuon han quoc
Hình ảnh rèm cuốn hàn quốc lắp tại phòng khách biệt thự Bác Tùng Hoài Đức

Tuy rằng vẫn còn khá nhiều quan điểm trái chiều khi rèm vải trong suốt nhiều năm giữ top lại không lọt vào bảng xếp hạng năm nay, nhưng nếu ngắm nhìn những hình ảnh rèm cuốn hàn quốc hiện đại, gọn gàng đã được lắp đặt tại các cửa sổ nhà chung cư cao cấp thì cũng hiểu tại sao người giàu lại chọn mẫu rèm này.

rem cuon cao cap nhat
Rèm cuốn cao cấp nhất lắp tại văn phòng khách hàn quốc tại Cầu giấy

Đó là theo ấn phẩn Nhà đẹp, Nếu bạn là người cá tính và không thích những mẫu rèm này, thì yên đi, Rèm Xinh Aqua vẫn luôn có đủ các loại rèm xinh khác giành cho bạn. GỌI CHO MÌNH NHÉ 0822.006.009

Tin Liên Quan